Nhân sự trung tâm


 • Ban lãnh đạo Trung tâm:

Trung tâm Kiểm định và Tư vấn xây dựng – ĐH Thủ Dầu Một hoạt động theo nguyên tắc và quy chế: Giám đốc trung tâm là nguời trực tiếp ký kết, thương thảo hợp đồng với đối tác và đồng thời cũng là nguời trực tiếp điều hành mọi hoạt động của trung tâm thông qua các Phó giám đốc và các Trưởng phòng ban.

 • Ban cố vấn tham mưu:

Thành phần Ban cố vấn tham mưu của Trung tâm gồm những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực chuyên môn về kỹ thuật, thiết kế, tư vấn, quản lý, … giàu kinh nghiệm và đã từng tham gia quản lý trực tiếp nhiều dự án lớn trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, cầu đường, … Đã có quá trình hoạt động và nắm giữ các vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp, cơ quan có uy tín hàng đầu trong nước.

 • Đội ngũ cán bộ, nhân viên:

Trung tâm luôn thu hút các nhân tài có thâm niên và chuyên môn giỏi, luôn có chính sách đãi ngộ và xây dựng tốt hình ảnh văn hóa doanh nghiệp nên lực lượng cán bộ, nhân viên và đội ngũ cộng tác viên luôn đoàn kết, hăng say trong công việc. Trung tâm luôn tạo cơ hội để mọi người thể hiện năng lực, trách nhiệm và lòng yêu nghề của mình.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Trung tâm Kiểm định và Tư vấn xây dựng – ĐH Thủ Dầu Một luôn sẵn sàng đáp ứng kịp thời các nhu cầu của Quý Khách hàng mọi lúc mọi nơi một cách hiệu quả nhất.

 • Tiêu chí hoạt động của Trung tâm:

Trung tâm Kiểm định và Tư vấn xây dựng – ĐH Thủ Dầu Một luôn cam kết với Quý Khách hàng sẽ cung cấp những dịch vụ chất lượng và an toàn theo đúng các tiêu chuẩn, yêu cầu đã ban hành. Trung tâm hoạt động theo các tiêu chí sau:

 • Luôn thực hiện công việc theo đúng quy trình, quy phạm tại các tiêu chuẩn được ban hành
 • Thực hiện theo phương châm: Nhanh chóng – Kịp thời – Chính xác – Hiệu quả
 • Thực hiện tiêu chí lấy thỏa mãn Khách hàng làm phương châm hoạt động
 • Luôn lắng nghe ý kiến và thấu hiểu được nguyện vọng của Khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn các dịch vụ Trung tâm cung cấp
 • Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất khi Khách hàng hợp tác với Trung tâm
 • Không ngừng cải tiến, nâng cấp máy móc, trang thiết bị.
 • Thường xuyên tổ chức cho đội ngũ nhân sự tham gia các khoá chuyên đề, chương trình tập huấn, đào tạo để nâng cao trình độ, chuyên môn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và của Khách hàng.
 • Luôn đảm bảo tốt các điều kiện an toàn lao động, vệ sinh môi trường khi thực hiện công việc
 • Cung cấp, tư vấn cho Khách hàng các giải pháp về chất lượng, an toàn để Khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn nhất, hiệu quả nhất.

Đến với Trung tâm Kiểm định và Tư vấn xây dựng – ĐH Thủ Dầu Một, Quý Khách hàng sẽ hài lòng và an tâm khi trao gửi niềm tin. Rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ Quý Khách hàng.

Kính chào Thân ái và Hợp tác!

Kính chúc Quý Khách hàng luôn phát triển Phồn vinh và Thịnh vượng!

                                                                                                                   TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO!

                                                                                                                        ĐẠI DIỆN TRUNG TÂM

                                                                                                                                    Giám đốc

 

                                                                                                                                 BÙI VIỆT THI