Tổng quan về trung tâm kiểm định và tư vấn Xây dựng


Kính gửi : QUÝ KHÁCH HÀNG

Lời đầu tiên, Trung tâm Kiểm định và Tư vấn xây dựng – ĐH Thủ Dầu Một chân thành cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách hàng vì đã tín nhiệm và dành quỹ thời gian quý báu để tham khảo tài liệu này.

Thưa Quý khách hàng, Trung tâm Kiểm định và Tư vấn xây dựng – ĐH Thủ Dầu Một được thành lập theo quyết định số: 142/QĐ-ĐHTDM do Trường Đại học Thủ Dầu Một cấp ngày 19/02/2019 có phạm vi hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Trong suốt chặng đường hoạt động và phát triển, Trung tâm Kiểm định và Tư vấn xây dựng – ĐH Thủ Dầu Một đã từng bước đi lên và khẳng định được thương hiệu của mình nhờ tạo được sự tín nhiệm của Quý Khách hàng qua: Chất lượng dịch vụ; Nguồn nhân lực Chuyên nghiệp – Năng động – dày dạn kinh nghiệm; Giá thành cạnh tranh; luôn lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách hàng

Trung tâm Kiểm định và Tư vấn xây dựng – ĐH Thủ Dầu Một không ngừng học hỏi, sáng tạo và ứng dụng khoa học công nghệ vào môi trường thực tế để phấn đấu trở thành một trong những Trung tâm hàng đầu về lĩnh vực: Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan chi tiết.

Trung tâm Kiểm định và Tư vấn xây dựng – ĐH Thủ Dầu Một cam kết sẽ là một đối tác hợp tác: Uy Tín – Tận Tâm – Chất Lượng – Hiệu Quả.

Trung tâm luôn tự tin sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của Quý Khách hàng và rất mong được sự tín nhiệm và ký kết hợp tác cùng Quý Khách hàng.


TIN CÙNG LOẠI